sửa tủ lạnh tại tp vinh

01-23-2018

VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG TỦ LẠNH KHU VỰC TP VINH VÀ LÂN CẬN

HOTLINE: 0963 757 234 / 0816 777 234 

Sau một thời gian hoạt động chắc chắc tủ lạnh của bạn sẽ gặp một số vấn đề và chạy không được ổn định nữa lúc này chúng ta nên nghĩ đến bảo dưỡng định kỳ không chỉ khiến cho máy hoạt động tốt hơn và còn giúp tuổi thọ của máy cung tăng lên và giảm được nhiều chi phí sửa chữa sau này. 

Hiện nay chúng tôi cung cấp dinh vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh khu vực TP Vinh và lân cận

Với tiêu chí: 

 + Gọi sau 30p là có mặt tại nhà

+ Phục vụ tận tình chu đáo

+ Báo giá trước khi làm

+Thay thế linh kiện chính hãng-bảo hành dài hạn

+ Phục vụ 24/24 không ngại đường xa

Môt số lỗi cơ bản mà tủ lạnh của bạn có thể gặp phải 

Tủ lạnh chạy không lạnh
Tủ lạnh không chạy
Tủ lạnh kém lạnh
Tủ lạnh không đông đá
Tủ lạnh Không xả tuyết
Tủ bị xì giàn lạnh
hỏng Blốc
Tủ bị thủng ngăn đá
Tủ chạy không ngắt
Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được
Tủ lạnh ngăn mát không mát
Tủ lạnh đóng tuyết
Tủ bị hỏng board mạch điều khiển
Tủ lạnh bị chảy nước
Tủ lạnh chạy có tiếng ồn, ù
Đèn tủ lạnh không sáng
Tủ lạnh có mùi lạ

 

 

Sửa tủ lạnh thành phố vinh

Xin nhắc lại việc phát hiện và xử lý sớm các lỗi thường gặp của tủ lạnh sẽ giúp tăng tuổi thọ cho chiệc tủ lạnh của bạn và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh tại thành phố Vinh và khu vực lân cận điện lạnh Mạnh Cường đã giúp đỡ rất nhiều gia đình trong việc khắc phục những lỗi thường gặp của tủ lạnh một cách kịp thời. Với tiêu chí cử kỹ thuật đến tận nơi tư vấn nhiệt tình về tính trạng của máy và đồng thời giúp tư vấn cách xử lý và lựa chọn link kiện phù hợp thì chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi theo số máy của chúng tôi: 0963 757 234 / 0816 777 234 để được chúng tôi tư vấn và cử kỹ thuật đến tận nhà kiếm tra giúp bạn.

Đến với điện lạnh Mạnh Cường bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ sau khi sửa chữa, đảm bảo link kiện chính hãng và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi.

sửa điện lạnh thành phố vinhsửa tủ lạnh thành phố vinhsửa máy giặt thành phố vinhsửa điều hòa thành phố vinhLắp đặt điều hòa thành phố vinhBán tủ mát thành phố vinhBảo dưỡng điều hòa thành phố vinhLắp nóng lạnh thành phố vinh, Mua bán đồ điện lạnh thành phố vinh

Video giới thiệu

Tư vấn

DỊCH VỤ TỐT nhất – CHẤT LƯỢNG tuyệt nhất

chúng tôi tự tin mang đến Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết, chúng tôi cam đoan về một dịch vụ nhanh chóng, uy tín và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.