Sửa điều hòa tại phường Hà huy tập thành phố vinh nghệ an

03-02-2018

Sửa điều hòa tại phường Hà Huy Tập – Tp vinh, nghệ an 

Hiện nay máy lạnh được sử dụng rộng rãi trong phòng ở, văn phòng, siêu thị, khách sạn, các xưởng công nghiệp, trên các phương tiện giao thông vận tải như xe hơi, xe khách, máy bay, tàu biển…Vì vậy nhu cầu bảo trì , sửa chữa là rất cần thiết. Và khi máy lạnh mất khả năng làm việc bình thường cần phải sửa chữa ngay.

Máy lạnh phải đảm bảo điều khiển tự động về nhiệt độ, độ ẩm , lọc, làm sạch, và tuần hoàn không khí theo các chén cầu về tiện nghi và sức khỏe cho người sử dụng trong phòng. Hiểu được tầm quan trọng của chiếc máy lạnh Điện Lạnh luôn luôn đi sâu trong việc sủa chữa bảo trì máy lạnh tại phường lê mao, thành phố vinh, nghệ an  uy tín nhiều năm.Bạn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên của chúng tôi !

Sửa điều hòa tại phường Hà Huy Tập – Tp vinh, nghệ an 

Cung cấp dịch vụ khắc phục máy lạnh đàng hoàng với mọi bạn. Đáp ứng ngay lập tức những thiết yếu về dịch vụ khắc phục máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh, lắp đặt máy lạnh…tại phường lê mao , vinh, nghệ an 

Kiểm tra bệnh cho máy lạnh không lấy phí, báo giá cho quý bạn trước khi bảo trì chữa hoặc thay mới, nâng cấp linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, bảo đảm kỹ thuật, uy tín chất lượng.

Bảo dưỡng – Sửa chữa – Lắp đặt máy lạnh – tại nhà & Cơ Quan có (VAT)

Sửa điều hòa tại phường Hà Huy Tập  – tp vinh, nghệ an 

Các bộ phận cơ bản của máy lạnh:

–          Dàn nóng máy lạnh

–          Dàn lạnh máy lạnh

–          Block máy lạnh

–          Bộ phân phối và tuần hoàn không khí ( quạt dàn nóng, và quạt dàn lạnh )

–          Thiết bị lọc làm sạch và khử ẩm không khí

–          Bộ điều khiển máy lạnh

–          Môi chất làm lạnh ( gas lạnh )

Các sự cố của máy lạnh thường xẫy ra:

–          Máy lạnh không lạnh, máy lạnh không hoạt động

–          Máy lạnh kém lạnh

–          Máy lạnh vẫn hoạt động khi đã đạt nhiệt độ cần thiết ( Không điều chỉnh được nhiệt độ phòng )

–          Tiêu Thụ điện năng quá cao

–          Máy lạnh bị đóng băng, máy lạnh bị thân phụ̉y nước

–          ….

Máy lạnh hoạt động trong thời gian dài sẽ có sự cố tích tụ, một sự cố có thể sẽ là duyên do của các sự cố khác, do đó khi có các sự cố trên xãy ra bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ máy lạnh. Kiểm tra xem dàn nóng và dàn lạnh có bị dơ bẩn không, đông cơ máy nén có hoạt đông không, hệ thống điện , ống đồng máy lạnh, gas máy lạnh, hệ thống thoát nước …có được ổn định và hoạt đông tốt không?

Dịch vụ Sửa điều hòa tại phường Hà Huy Tập – tp vinh, nghệ an 

– Kiểm tra tình trang của máy lạnh, báo cáo sự cố của chiếc máy lạnh , Báo giá cụ thể trước khi sửa chữa

– Khắc phục triệt để và liền ngay sau đó chóng

– Linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành.

– Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng đạt hiệu quả cao

Ngoài ra chúng tôi còn nhận xử lý máy giặt tại nhà , xử lý tủ lạnh tại nhà , thi công lắp đặt máy lạnh,  bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại Phường Lê Mao , Tp vinh, nghệ an  cho quý khách hàng.

Việc sửa chữa máy lạnh là rất cần thiết, Việc trì hoãn sửa chữa có thể gây ra hư hỏng lớn hơn cho hệ thống máy lạnh của bạn, do đó bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, một dịch vụ sửa máy lạnh có uy tín.

Video giới thiệu

Tư vấn

DỊCH VỤ TỐT nhất – CHẤT LƯỢNG tuyệt nhất

chúng tôi tự tin mang đến Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết, chúng tôi cam đoan về một dịch vụ nhanh chóng, uy tín và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.