Sửa điều hòa tại Tp Vinh

03-08-2018

Nghệ An Hà Tĩnh vùng đất từ lâu đã nổi tiếng với cái nóng gắt của những ngày hè với những cơn gió Lào bỏng rát. Bởi thế cho nên cũng không ngạc nhiên khi mà số lượng điều hòa được lắp đặt tại những khu vực này rất lớn. Tuy nhiên điều hòa hay máy lạnh là những thiết bị điện tử. Bởi vậy với việc sử dụng tần suất liên tục trong những ngày hè điều hòa rất dễ xảy ra hỏng hóc. Cùng tham khảo những trục trặc điều hòa hay gặp phải và tham khảo cách giải quyết qua bài viết sau đây.

Những Trục Trặc Điều Hòa Hay Gặp Phải
Như trung tâm sửa điện lạnh tại tp Vinh đã trình bày ở trên, điều hòa là thiết bị sử dụng với tần suất cao, gần như là liên tục trong thời gian dài. Bởi vậy điều hòa rất dễ hư hỏng, đặc biệt phổ biến ở các vấn đề sau:

Cháy Tụ: Cháy tụ khiến cho “cục nóng” không thể khởi động dẫn đến không thể tuần hoàn khí và không thể làm mát không khí.
Hết Gas: Gas là vật chất làm lạnh, là thứ không thể thiếu trong điều hòa. Việc sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn tới hết gas và điều hòa làm lạnh rất yếu.
Cháy Board Mạch: Cháy board trong điều hòa khiến cho quạt của giàn lạnh không thể hoạt động, không thể bơm khí lạnh vào phòng. Cháy board có thể cho chập điện cũng như chập cháy các linh kiện nhỏ trong board.
Chúng tôi Chuyên Sửa Chữa Điều Hòa Tại Tp Vinh Uy Tín
Những trực trặc của điều hòa mà chúng tôi chia sẻ ở trên thường phải cần tới những kỹ thuật viên có tay nghề để sửa chữa. Trong nhiều năm làm nghề trung tâm sửa điện lạnh tại tp Vinh nhận thấy có nhiều người tự ý sửa điều hòa dẫn đến rò rỉ Gas cũng như các vấn đề khác. Khiến hư hỏng càng trầm trọng hơn.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, người trẻ nhất có 1 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh. Bởi vậy chúng tôi luôn tự tin phục vụ quý khách hàng của mình.

Video giới thiệu

Tư vấn

DỊCH VỤ TỐT nhất – CHẤT LƯỢNG tuyệt nhất

chúng tôi tự tin mang đến Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết, chúng tôi cam đoan về một dịch vụ nhanh chóng, uy tín và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.