Sữa chữa quạt hơi nước tại thành phố vinh

04-06-2020

Quạt hơi nước một trong nhưng dụng cụ đã trở nên quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình đặc biệt là trong những ngày nắng nóng.

Trong một thời gian sử dụng chiếc quạt hơi nước mà bạn sử dụng có thể gặp một số vấn đề sau:

Quạt hơi nước không vào điện, mất nguồn

Quạt không bơm được nước lên không thấy hơi nước bay ra mặc dù vẫn chạy và có nước trong khay

Quạt chạy tuy nhiên quá trình tăng tốc kém

Quạt bị rò rỉ nước

Quạt không vận hành ( không chạy)

Các vấn đề vối lỗi bo mạch…..

Khi gặp một trong các vấn đề trên bạn cần gọi ngay thợ sữa chữa sớm và kịp thời để được kiểm tra và sửa chữa tránh những hiện tượng vẫn chọ máy chạy bình thường làm cho sự cổ hỏng hóc càng thêm nặng hơn và nguy hiểm hơn có thể gây nên vấn để hở điện và chập điện sẽ rất nguy hiểm.

Hiện nay trung tâm sữa chưa điện lạnh Mạnh Cường có địa chỉ tại Sỗ 9 Đường Lê Viết  Thuật, pPhương Hững Dũng, Tp Vinh có nhận sửa chữa các vấn đề lỗi trên thiết bị quạt hơi nước tại nhà.

Trung tâm có đội ngũ nhân viên có tay nghề đã được đào tạo qua các trường và trung tâm uy tín trong cả nước cùng với thời gian làm việc đã lâu có đủ kinh nghiệm có thể giúp chiếc quạt hơi nước của quý khách hoạt động ổn định trở lại.

Ngoài việc sữa chữa thì trung tâm cũng cung cấp các thiết bị linh kiện đầy đủ và chính hãng có bảo hành cho quý khách hàng.

Quý khách chỉ cần gọi điện thoại theo số máy: 0963 757 234 / 0816 777 234 chúng tôi sẽ có đội kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và tư vấn sữa chữa giúp quý khách hàng.

Video giới thiệu

Tư vấn

DỊCH VỤ TỐT nhất – CHẤT LƯỢNG tuyệt nhất

chúng tôi tự tin mang đến Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết, chúng tôi cam đoan về một dịch vụ nhanh chóng, uy tín và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.