Sửa chữa máy giặt tại nhà thành phố vinh, nghệ an giá rẻ, nhanh chóng

03-01-2018

Máy giặt nhà bạn bỗng nhiên bị hỏng, bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để khắc phục cho chiếc máy giặt hoạt động lại bình thường. Đừng lo hãy nhấc điện thoại gọi đến suadienlanhvinhna.com  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi làm việc túc trực cả ngày, kể cả ban đêm hoặc ngày lễ tết.

 

Tự hào là đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín số 1 tại thành phố vinh, nghệ an

Nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt nói riêng, điện lạnh nói chung, suadienlanhvinhna.com đã sửa chữa cho hơn 3000 khách hàng tại thành phố vinh, nghệ an. Hãy nhấc máy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi tốt nhất!
suadienlanhvinhna.com nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên, Inverter, sửa chữa các hãng máy giặt nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG, Hitachi, Samsung, Sharp, Daewoo…Công ty có đội ngũ thợ chuyên mảng máy giặt và đầy đủ thiết bị linh kiện chính hãng, thiết bị kiểm tra hiện đại nhất hiện nay để thay lắp, sửa chữa cho khách hàng.

  » sửa chữa máy giặt  bị hỏng mạch, báo lỗi, điện vào nhưng không chạy, không vắt, vắt kêu
  » 
sửa chữa máy giặt  bị tràn nước, không vào nước, liệt phím .
  » Nhận cung cấp thiết bị linh kiện chính hãng mới 100% với giá rẻ, bảo hành dài hạn
  » Vệ sinh các tiếp điểm, giắc cắm của mạch điện tử.
  » Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt.
  » Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.
  » Bôi mỡ cho bộ côn, li hợp đuôi số của máy giặt (sửa máy giặt)
  » Tăng chỉnh dây culoa, siết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp, Inverter.
  » Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành theo hãng sản xuất và bảo hành trách nhiệm .

 

Địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín nhất

"Lấy tín chứ không lấy tiền" - Chính sự tin tưởng, hài lòng của quý khách hàng là động lực, thù lao lớn nhất mà suadienlanhvinhna.com chúng tôi có được. Luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình. Cẩn thận tỉ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn, cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới. Chỉ khi thật sự cần thay mới, suadienlanhvinhna.com sẽ thay lắp mới, đồ thay mới là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến vài năm. Đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng sau khi lắp đặt sửa chữa. Mọi đóng góp và cần tư vấn về dịch vụ,

Video giới thiệu

Tư vấn

DỊCH VỤ TỐT nhất – CHẤT LƯỢNG tuyệt nhất

chúng tôi tự tin mang đến Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết, chúng tôi cam đoan về một dịch vụ nhanh chóng, uy tín và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.