sửa máy giặt tại tp vinh

02-05-2018

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ TP VINH GÍA RẺ

HOLINE: 0963 757 234 / 0816 777 234 

CHUYỆN SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT TẤT CẢ CÁC HÃNG KHU VỰC VINH VÀ LÂN CẬN

Với tiêu chí: 

- Gọi sau 30p là có mặt tại nhà

- Phục vụ tận tình chu đáo

- Báo giá trước khi làm

- Thay thế linh kiện chính hãng-bảo hành dài hạn

- Phục vụ 24/24 không ngại đường xa

 Thì bạn yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi cho thiết bị máy giặt nhà bạn mỗi khi cần bão dưỡng 

Một số lỗi cơ bản của máy giặt

 • Máy giặt vắt kêu to.
 • Máy giặt không vắt.
 • Giặt không sạch.
 • Máy giặt không cấp nước.
 • Máy giặt vắt không khô.
 • Máy giặt cấp nước chậm.
 • Máy giặt không chạy.
 • Liệt phím ấn.
 • Máy giặt cấp nước liên tục.
 • Báo lỗi bo mạch.

Nếu tiếp tục để máy hoạt động mà không được bảo dưỡng thì có thể khiến máy hư hỏng nặng hơn và nhiều bộ phấn hư hỏng hơn khiến bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền cho việc sửa chữa hoặc mua máy hơn chính vì vậy việc phát hiện sớm và khắc phục không chỉ khiến cho tuổi thọ của máy được tăng lên mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí nữa

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại thành phố Vinh điện lạnh Mạnh cường đã giúp đỡ rất nhiều gia đình trong việc khắc phục những lỗi thường gặp trên máy giặt một cách kịp thời. Với tiêu chí cử kỹ thuật đến tận nơi tư vấn nhiệt tình về tính trạng của máy và đồng thời giúp tư vấn cách xử lý và lựa chọn link kiện phù hợp thì chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Hiện điện lạnh Mạnh Cường nhận sửa chữa bảo dưỡng và thay thế link kiện của tất cả các hàng máy giặt như các sản xuất lớn hãng Sanyo, Electrolux, Panasonic, LG, ... tại khu vực thành phố vinh và lân cận.

dịch vụ sửa máy giặt thành phố vinh

Quy trình sửa chữa máy giặt.

Khi máy giặt nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến chúng, bạn không nên quá lo lắng, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn với quy trình như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn thời gian sửa chữa.
 2. Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy giặt và tìm ra nguyên nhân.
 3. Báo cho khách hàng về nguyên nhân hỏng hóc và giá thành sửa chữa, bảo hành.
 4. Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế.
 5. Chạy thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho khách hàng.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi theo số máy của chúng tôi: 0963 757 234 / 0816 777 234 để được chúng tôi tư vấn và cử kỹ thuật đến tận nhà kiếm tra giúp bạn.

Đến với điện lạnh Mạnh Cường bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ sau khi sửa chữa, đảm bảo link kiện chính hãng và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi.

sửa điện lạnh thành phố vinhsửa tủ lạnh thành phố vinhsửa máy giặt thành phố vinhsửa điều hòa thành phố vinhLắp đặt điều hòa thành phố vinhBán tủ mát thành phố vinhBảo dưỡng điều hòa thành phố vinhLắp nóng lạnh thành phố vinh, Mua bán đồ điện lạnh thành phố vinh

Video giới thiệu

Tư vấn

DỊCH VỤ TỐT nhất – CHẤT LƯỢNG tuyệt nhất

chúng tôi tự tin mang đến Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng điện lạnh tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đúc kết, chúng tôi cam đoan về một dịch vụ nhanh chóng, uy tín và luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.